• สินค้าในรถเข็น : 0 ชิ้น
 • หน้าหลัก สินค้าใหม่ ? สินค้าพิเศษ ชำระเงิน แจ้งชำระเงิน แจ้งรหัสพัสดุสาระน่ารู้
 • สมัครสมาชิก
 • เข้าสู่ระบบ
 • ติดต่อเรา
 • 1,530บาท 500บาท

  BE073 เก้าอี้หัดนั่งแบบพับได้ (เหลือง&ส้ม) (6-48ด)
  [BE073] เสื้อผ้าเด็กและชุดเด็ก ราคาถูก

  BE073 เก้าอี้หัดนั่งแบบพับได้ (เหลือง&ส้ม) (6-48ด)
  รายละเอียด:
  ที่นั่งเอนกประสงค์สำหรับเด็ก ให้เด็กฝึกนั่งเก้าอี้ สามารถพับเก็บได้ สามารถปรับเปลี่ยนระดับความสูงได้ สามารถผูกกับเก้าอี้ผู้ใหญ่ที่มีพนักพิงได้

  ประโยชน์ :
  1. ฝึกให้เด็กนั่งเก้าอี้ :
  ฝึกให้เด็กนั่งรับประทานอาหารเป็นนิสัย แบ่งเบาภาระคุณแม่ในการวิ่งไล่ตามป้อนข้าวเด็ก

  2. เสริมพัฒนาการเด็ก :
  ให้เด็กนั่งเก้าอี้ที่เหมาะสมกับขนาดตัวของเด็กเอง เด็กสามารถใช้ที่เท้าแขนและโต๊ะด้านหน้าในการประคองตัว อยู่ในท่าทางที่เหมาะสมในการฝึกรับประทานอาหารด้วยตัวเอง (หลังไม่โค้ง ก้มลงมากินกับพื้น หรืออาหารไม่อยู่สูงเกินไป ทำให้เด็กกินลำบาก) ได้ฝึกสายตา มือ และสมอง และเด็กสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ดีขึ้น

  3. โตีะอาหารกันน้ำ :
  โต๊ะอาหารทำด้วยพลาสติก PP ที่ไม่เป็นพิษ กันน้ำ เหมาะสำหรับเด็กที่กำลังฝึกรับประทานอาหาร อาหารหกเลอะโต๊ะ ก็สามารถล้างได้โดยง่าย โดยใช้กีอกน้ำโดยตรงได้ สะดวกสบาย และถูกสุขอนามัย

  4. แข็งแรง ทนทาน :
  โครงสร้างเก้าอี้เอนกประสงค์ทำจากโลหะบำบัดแบบหนาพิเศษ แข็งแรง ทนทาน และปลอดภัย เป็นสินค้าส่งออกกลุ่มประเทศอเมริกาและยุโรป ได้มาตรฐานความปลอดภัย

  5. ปลอดภัยสูง :
  โครงสร้างเก้าอี้ทำจากเหล็กบำบัดหนาพิเศษ แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย. มีสายรัดนิรภัยรอบเอวและระหว่างขา และโต๊ะรอบตัวเด็ก เพื่อกันเด็กปีนตกจากเก้่าอี้. มีสายรัดกับเก้าอี้ผู้ใหญ่ที่มีพนักพิง 2 เส้น มีตวามปลอดภัยสูง.

  6. พกพาสะดวก :
  เก้าอี้พับได้ง่าย มีขนาดเพียง 42.5x19.5x39.5ซม (ขณะพับ) ไม่เปลื้องพื้นที่. น้ำหนักเพียง 3.5กิโลกรัม พกพาสะดวก ใช้มือข้างเดียวถือได้.

  สี
  เหลือง&ส้ม

  ขนาด
  46x41.3x50ซม (ขณะใช้งาน) **สำหรับเด็ก 6-48เดือน**
  42.5x19.5x39.5ซม (ขณะพับ)

  น้ำหนัก
  3.5กิโลกรัม  ** สินค้ารายการนี้ทางร้านส่งแบบพัสดุธรรมดาเท่านั้น**
  **กรุณาแจ้งทางร้านหากลูกค้าต้องการส่งแบบ EMS**
  รูปตัวอย่างสินค้า  รูปขณะกางเป็นโต๊ะอาหาร  รูปขณะใช้เป็นโต๊ะปรับระดับความสูงสำหรับเด็ก  รูปขณะกางที่เท้าแขนและพนักพิงขึ้น  รูปขณะพับ  ขนาดเก้าอี้  หมายเหตุ : ก่อนพับพนักพิงลง ให้กดปุ่มด้านข้างตามรูปค้างไว้ และพับพนักพิงลง  หมายเหตุ : ก่อนพับขาเก้าอี้เก็บหรือปรับระดับความสูงของเก้าอี้ ให้หมุนปุ่มตามรูปแล้วกดค้างไว้ แล้วดันขาเก้าอี้เก็บ  สามารถปรับเก้าอี้ไปด้านหน้าหรือด้านหลัง ให้เหมาะสมต่อการใช้งานและความถนัดของเด็ก  โต๊ะสามารถถอดออกล้างได้ ให้กดคันโยกด้านล่าง ด้านข้างทั้งสองฝั่งของเก้าอี้ เพื่อถอดเก้าอี้  สามารถผูกเก้าอี้เอนกประสงค์เข้ากับเก้าอี้ผู้ใหญ่แบบมีพนักพิง เพื่อให้เด็กรับประทานอาหารพร้อมกับผู้ใหญ่ โดยมีเข็มขัดนิรภัย 2 เส้น ผูกติดด้านหลัง และด้านล่าง  รูปตัวอย่างการใช้งาน  ความคิดเห็น
  
  สมาชิก

  อีเมล์:

  รหัสผ่าน:

  ลืมรหัสผ่าน? คลิกที่นี่.

  ติดตามเราทางเฟสบุ๊ค
  0 ชิ้น
  บอกต่อเพื่อนเกี่ยวกับสินค้านี้
  Share via E-Mail Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Buzz Share on Digg
  ผู้ผลิต